Jump to content


Máy Trồng Rau Mầm Mua Ở Đâu?


No replies to this topic

#1 nhatbao2001

    Bé mới sinh

  • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
  • Pip
  • 0 Bài viết:

Gửi lên vào 17 February 2012 - 03:35 PM

ôi muốn mua máy trồng rau giá đỗ và một số rau khác, không biết mua ở đâu? giá cả thế nào?

---------- Trả lời ----------


Với chiếc máy trồng rau mầm này, bạn sẽ thương thức được những món sa lát rau mầm tươi và ngon lành nhất do chính tay mình gieo hạt và chắm sóc.
Bạn có cảm thấy thật thú vị khi được tự trồng rau mầm sạch và an toàn trong nhà mình? Với chiếc máy trồng rau mầm tiện ích và hiện đại này, bạn có thể trồng được rất nhiều loại cây như cải, giá đỗ xanh, giá đậu nành, có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe.
Thời gian trồng các loại rau bằng máy trồng rau mầm này rất ngắn, cây bông cải xanh, đậu bắp, cây củ cải, cây vừng, cây hướng dương khoảng 5-6 ngày, đậu nành từ 4-5 ngày, cây lúa mì 4-5 ngày, các loại hạt khác 4-7 ngày.
Với chiếc máy trồng rau sạch này, bạn có thêm những khoảng thời gian thật thú vị chăm sóc cây và chăm rau lớn. Bạn cũng góp thêm cho bữa ăn của gia đình những món sa lát rau mầm độc đáo và bổ dưỡng lại an toàn cho sức khỏe.
máy trồng rau mầm có thiết kế các ngăn đựng rất khoa học và tiện ích, giúp rau mầm nhanh lớn và hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng từ đất trồng nhất. Khi mua máy, bạn được tặng một quyển hướng dẫn sử dụng, cách chăm sóc cho rau mầm.
Bạn nên để máy làm rau mầm tại nơi rộng rãi, thoáng mát, vì thời gian để hạt cây này nảy mầm sẽ tùy thuộc vào từng loại hạt, có thể là 24h, 36h… máy làm giá đỗ này không những cung cấp cho bạn những mầm cây sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh mà còn tạo nên một mảng xanh đẹp mắt cho ngôi nhà hoặc góc bếp của bạn. Tuy không thể trồng được nhiều loại rau nhưng nó cũng là một vườn rau nho nhỏ đáp ứng được phần nào nhu cầu rau sạch cho gia đình bạn.
Trung bình cứ khoảng 2 đến 3 ngày là bạn sẽ lại có một đĩa salad rau mầm, giá tươi ngon với chất lượng tuyệt đối an toàn. Bạn cũng có thể dùng chiếc máy trồng rau sạch này để giúp các loại hạt khác nảy mầm trước khi cấy xuống đất để cây phát triển.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website của chúng tôi: http://www.maytrongraumam.com/
Tags: may trong rau mam , may trong rau sach , may lam gia do , may lam rau mam

----------------------------------------------------------
Tham khảo thêm Website hữu ích khác:

may cao rau , may lam sua chua , may khau mini , may giat mini , may lam sua dau nanh

  • +
  • -
  • 0

1 người đang xem chủ đề này

0 thành viên, 1 khách, 0 ẩn danh