Jump to content


Tq : Địa Chỉ Bán Vòng Cẩm Thạch Myanmar Uy Tín – Vòng Cẩm Thạch Mua Ở Đâu Đ


8 replies to this topic

#1 camthachthiennhien

  Bé mới sinh

 • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
 • Pip
 • 2 Bài viết:

Gửi lên vào 13 June 2011 - 10:52 AM
CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA, Kính chúc Quý khách hàng gần xa lời chúc Sức khỏe - Vạn sự cát tường – An khang thịnh vượng.

CHƯƠNG TRÌNH PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ
"Thành phố hôm nay" - Chuyên mục : Lựa chọn trang sức Cẩm thạch tự nhiên dành cho phái đẹp
***Mời Quí vị tham khảo Video Clip chương trình “Chọn mua trang sức Cẩm thạch thiên nhiên và cách nhận biết phân biệt cẩm thạch thật giả ” được Đài truyền hình Tp.HCM thực hiện :

http://www.youtube.c...player_embedded


***Sự thật về “Ngọc phỉ thúy” : http://giadinh.net.v...10081742739.htm

***Cách phân biệt và nhận biết vòng cẩm thạch thật giả :
http://phunuonline.com.vn/tieu-dung//vong-cam-thach-that-gia-lan-lon-nbsp-/a170.html

Kính thưa quý khách hàng gần xa,
Cẩm Thạch Trần Gia chúng tôi vinh hạnh đã – đang và tiếp tục được đồng hành với quý vị trên con đường đi tìm và phát huy cái đẹp, mang cái đẹp ấy cùng chung tay tô điểm cho đời.

Đối với chúng tôi, sự gắn kết giữa người bán hàng và người tiêu dùng không chỉ là việc trao đổi giá trị kinh tế, mà còn mang một ý nghĩa to lớn hơn nữa đó là “niềm vui”, cái “tình” và “sự thấu cảm” giữa những con người cùng tồn tại bên nhau trong xã hội.

Sự yêu thương tín nhiệm của Quý Vị dành cho chúng tôi là nguồn động lực vô cùng quý giá. Đó là tài sản to lớn mà chúng tôi có được. Tài sản ấy không phải thể hiện bằng hiện kim, mà nó thể hiện bằng sự cảm động và tự hào vì được yêu thương, nó còn chứa đựng lòng tự trọng và tác phong kinh doanh nghiêm túc, tôn trọng yêu quý khách hàng. Những tâm trạng hân hoan đó giúp cho Cẩm thạch Trần Gia chúng tôi luôn vững bước, không ngại khó ngại khổ để tìm cho được những sản phẩm chất lượng cao, đẹp, lạ và độc đáo để thỏa nhu cầu làm đẹp của Quý vị.

Suốt quá trình nỗ lực hết mình của chúng tôi và cách thể hiện trách nhiệm hậu mãi lâu dài thì tình yêu thương của Quý Vị dành cho chúng tôi ngày càng lớn mạnh và lan tỏa rộng. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được các cơ quan truyền thông báo đài mỗi ngày có sự để ý quan tâm đến chúng tôi nhiều hơn như : Báo Phật Giáo và Doanh Nhân, Tạp chí Hương Thiền, Báo Giác Ngộ, Báo Khoa Học Phổ Thông, Báo Phụ Nữ, Báo giáo Dục… Và gần đây nhất là chương trình “Thành Phố Hôm Nay” của Đài truyền hình Tp.HCM - HTV9 với phóng sự “Chọn mua cẩm thạch tuổi trung niên”.

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được giới truyền thông coi “CẨM THẠCH TRẦN GIA” LÀ ĐỊA CHỈ ĐIỂN HÌNH UY TÍN VỀ TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN để giới thiệu đến người tiêu dùng.

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn các Báo Đài, các Tạp Chí và các Báo online, chương trình phóng sự “Thành phố hôm nay” của Đài truyền hình Tp.HCM - HTV9.
Sau cùng là lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Kính chúc toàn thể Quý vị luôn An Lành – Hạnh Phúc và Thịnh Vượng.


CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC THIÊN NHIÊN MYANMAR (MIẾN ĐIỆN)

Kính thưa quý khách hàng gần xa,
Cẩm Thạch Trần Gia chúng tôi vinh hạnh đã – đang và tiếp tục được đồng hành với quý vị trên con đường đi tìm và phát huy cái đẹp, mang cái đẹp ấy cùng chung tay tô điểm cho đời.
Đối với chúng tôi, sự gắn kết giữa người bán hàng và người tiêu dùng không chỉ là việc trao đổi giá trị kinh tế, mà còn mang một ý nghĩa to lớn hơn nữa đó là “niềm vui”, cái “tình” và “sự thấu cảm” giữa những con người cùng tồn tại bên nhau trong xã hội.
Sự yêu thương tín nhiệm của Quý Vị dành cho chúng tôi là nguồn động lực vô cùng quý giá. Đó là tài sản to lớn mà chúng tôi có được. Tài sản ấy không phải thể hiện bằng hiện kim, mà nó thể hiện bằng sự cảm động và tự hào vì được yêu thương, nó còn chứa đựng lòng tự trọng và tác phong kinh doanh nghiêm túc, tôn trọng yêu quí khách hàng.
Những tâm trạng hân hoan đó giúp cho Cẩm thạch Trần Gia chúng tôi luôn vững bước, không ngại khó ngại khổ để tìm cho được những sản phẩm chất lượng cao, đẹp, lạ và độc đáo để thỏa nhu cầu làm đẹp của Quý vị.
Suốt quá trình nỗ lực hết mình của chúng tôi và cách thể hiện trách nhiệm hậu mãi lâu dài thì tình yêu thương của Quý Vị dành cho chúng tôi ngày càng lớn mạnh và lan tỏa rộng. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được các cơ quan truyền thông báo đài mỗi ngày có sự để ý quan tâm đến chúng tôi nhiều hơn như : Báo Phật Giáo và Doanh Nhân, Tạp chí Hương Thiền, Báo Giác Ngộ, Báo Khoa Học Phổ Thông, Báo Phụ Nữ, Báo giáo Dục… Và gần đây nhất là chương trình “Thành Phố Hôm Nay” của Đài truyền hình Tp.HCM với phóng sự “Chọn mua cẩm thạch cho phái đẹp”.
Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được giới truyền thông coi Cẩm Thạch Trần Gia là địa chỉ điển hình về cầm thạch thiên nhiên hiện nay để giới thiệu đến người tiêu dùng.
Chúng tôi xin trân trọng cám ơn các Báo Đài, các Tạp Chí và các Báo online, chương trình phóng sự “Thành phố hôm nay” của Đài Truyền hình Tp.HCM - Kênh HTV9.
Sau cùng là lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
***Mời Quí vị tham khảo Video Clip chương trình “Chọn Mua Cẩm Thạch” của Đài truyền hình Tp.HCM thực hiện :
http://youtu.be/wKU4CVNoUn4

***Cách phân biệt và nhận biết vòng cẩm thạch thật giả :
http://phunuonline.com.vn/tieu-dung//vong-cam-thach-that-gia-lan-lon-nbsp-/a170.html


***Sự thật về “Ngọc phỉ thúy” : http://giadinh.net.v...10081742739.htm

Theo quan niệm từ thời xưa truyền lại thì người đeo ngọc sẽ đạt được những công dụng như :
- Kỵ tà tránh uế
- Sảng khoái chân thân
- Thu hút thịnh vượng và Che chắn âm linh...
Qua những kinh nghiệm quí báu từ quá trình sử dụng ngọc lâu dài hàng ngàn năm của người xưa, thì việc tin vào các khả năng kỳ diệu của ngọc dường như không phải là không có căn cứ. Đó cũng là lý do khiến những giai thoại, những câu chuyện huyền bí về ngọc trải qua bao nhiêu thế hệ vẫn vô cùng hấp dẫn nhân gian.
Tuy nhiên, một điều chắc chắn là nếu dùng trang sức Ngọc Cẩm thạch thiệt, thì khi lên nước chúng sẽ đẹp vô cùng. Càng nhìn càng hấp dẫn, mười người khen cả mười. Với những người yêu thích cẩm thạch thì đeo trang sức Ngọc cẩm thạch không những nó thể hiện vẻ đẹp quyến rũ đầy bí ẩn, hấp dẫn, mà còn có nét gì đó của "Hoàng Đế, Công Nương" vì vẻ đẹp của loại trang sức này ẩn chứa năng lực huyền bí vô cùng mãnh liệt và phảng phất sức mạnh với cốt cách Hoàng Tộc - Vương Gia.
Người yêu cẩm thạch còn coi Ngọc cẩm thạch như một người bạn tri kỷ, một vật có hồn luôn kề cận bên mình. Sự lên nước theo thời gian của Ngọc cẩm thạch làm cho người mang Ngọc có cảm giác như mình trồng một cây xanh hay nuôi một thú cưng, mà qua ngày tháng thấy nó thay đổi không ngừng qua hình thức lên nước. Chính sự lên nước vô cùng ngọạn mục của Ngọc Cẩm Thạch làm phát sinh yếu tố tâm linh, khiến người sử dụng cảm nhận được cái “hồn” của loại vật chất đã qua hàng triệu năm ẩn mình chốn thâm sâu đắc địa, hấp thụ linh khí âm dương của đất trời.
Ngọc Cẩm Thạch thật có sự lên nước và đổi màu không ngừng. Quá trình lên nước có thể được miêu tả như sau :
- Càng ngày càng bóng và trong lên : Quá trình đeo vòng cũng là quá trình "đánh bóng tự nhiên". Vòng tiếp xúc cọ sát với quần áo, mùng mền... và càng ngày càng bóng.
- Thay đổi màu không ngừng : Được cấu tạo bởi tinh thể dạng vi sợi và vi hạt nên Ngọc Cẩm Thạch có những "lỗ hổng" mà mắt thường không thể nhìn thấy. Qua quá trình sử dụng thì các chất dầu, chất muối trong mồ hôi sẽ thẩm thấu vào thịt đá làm cho nó trở nên trong, ửng lên và đổi màu. Nếu là cẩm thạch thật thì mỗi người đeo nó đổi màu sắc khác nhau, nhưng không bao giờ ngừng lại. có nghĩa là nó có thể đổi từ màu trắng--> Xanh nhạt --> Xanh đậm--> Nâu ---> Nâu đỏ ... V.v, trong quá trình đổi màu cũng là quá trình "chuyển đục thành trong" Có nghĩa là vòng sẽ từ từ trở nên ngày càng trong hơn nữa dù là đổi thành màu gì.
Theo kinh nghiệm sử dụng ngọc lâu đời của người xưa thì còn một yếu tố không thể bỏ qua đó là khi dùng ngọc cũng là quá trình diễn ra việc trao đổi, hấp thụ qua lại giữa Ngọc và Người Sở Hữu. Điều đó lý giải cho cụm từ cổ “Quới Ngọc - Hiền Nhân”. Nói cách khác năng lượng tiềm ẩn của Ngọc giúp con người sảng khoái chân thân, kỵ tà tránh uế, thu hút thịnh vượng và che chắn âm linh. Người xưa cũng tỏ rõ cách sống sành sỏi, phong lưu và trong sáng bởi các cách thức : “ĂN NẤM RỪNG, UỐNG NƯỚC KHE SUỐI, THỞ KHÍ ĐÌNH NON, MẶC ÁO LỤA M ỀM v à THÂN MANG NGỌC BỘI”.
Với nguồn hàng xách tay thường xuyên, được khai thác tại vùng Burma – Myanmar (Miến Điện), Đây là chủng loại ngọc cẩm thạch Jadeit CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI. Chúng tôi đảm bảo tất cả các loại trang sức ngọc tại cửa hàng CẨM THẠCH TRẦN GIA đều là "ngọc sống" và chưa từng qua bất cứ xử lý nào làm ảnh hưởng đến ........................... Mời các bạn xem tiếp nội dung tại
: CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN

Cửa hàng chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán các sản phẩm Trang sức ngọc cẩm thạch jadeite jade thiên nhiên Miến Điện (Myanmar) cao cấp như : Vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, Mặt nhẫn cẩm thạch, mặt dây chuyền cẩm thạch, Mề đay ngọc bội, Mề đay cẩm thạch, chuỗi đeo tay cẩm thạch, chuỗi đeo cổ cẩm thạch,...

Kính mời Quý khách tham khảo sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi :

Posted Image
Ngọc Jadeit – Ngọc Miến Điện – Ngọc Myanmar
Posted Image
Vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar


Posted Image
Mat day chuyen cam thach Myanmar thien nhienPosted Image
Chuỗi đeo cổ cẩm thạch Myanmar
Liên Hệ : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

THƯƠNG HIỆU UY TÍN - KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TỪ MYANMAR

Hiện nay có một số nơi bán đá phong thủy và vòng cẩm thạch mạo danh là Cẩm Thạch Trần Gia.
Chúng tôi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại : 543/7 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện chợ Bàn Cờ)
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866 (Mr.Huy) – 0903 368 005 (Mr.Cường)
Website duy nhất là : www.camthachthiennhien.vn
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Chúng tôi không nhượng quyền thương hiệu cho bất cứ ai và cũng không có bất cứ đại lý nào
Xin quý khách lưu ý để tránh mua nhầm hàng giả. Chân thành cảm ơn.

CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH

Bài viết đã chỉnh sửa bởi camthachthiennhien: 05 June 2013 - 11:08 AM

 • +
 • -
 • 0

#2 camthachthiennhien

  Bé mới sinh

 • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
 • Pip
 • 2 Bài viết:

Gửi lên vào 15 July 2012 - 05:20 PM

Bán vòng cẩm thạch thiên nhiên uy tín chính gốc Miến Điện - Mua vòng cẩm thạch ở đâu tốt

CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN


CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA, Kính chúc Quý khách hàng gần xa lời chúc Sức khỏe - Vạn sự cát tường – An khang thịnh vượng.


Cửa hàng chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán các sản phẩm Trang sức ngọc cẩm thạch jadeite jade thiên nhiên Miến Điện (Myanmar) cao cấp như : Vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, Mặt nhẫn cẩm thạch, mặt dây chuyền cẩm thạch, Mề đay ngọc bội, Mề đay cẩm thạch, chuỗi đeo tay cẩm thạch, chuỗi đeo cổ cẩm thạch,...


Kính mời Quý khách tham khảo sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi :


Posted Image
Mặt dây chuyền Ngọc phỉ thúy


Posted Image
Mặt dây chuyền cẩm thạch Miến Điện thiên nhiên - LONG NGOẠN THÁI DƯƠNG


Posted Image
Mặt dây chuyền cẩm thạch Myanmar thiên nhiên - Liễu Tiên Kỳ Thảo


Posted Image
Mặt dây chuyền cẩm thạch thiên nhiên Miến Điện - Phật ngọc quan âm


Posted Image
Mặt dây chuyền cẩm thạch thiên nhiên Myanmar - “Ngọc Bội Như Ý”

Posted Image
Mề đay cẩm thạch Miến Điện thiên nhiên – Ngọc đào trường thọ


Posted Image
Mề đay cẩm thạch Myanmar thiên nhiên – Lý Ngư Bửu Viên

Posted Image
Mặt dây chuyền ngọc bội thiên nhiên Myanmar – Tỳ Hưu Bích Thủy Ngọc


Posted Image
Mề đay cẩm thạch thiên nhiên Miến Điện – Linh Chi Ngọc

Để minh chứng cho niềm đam mê và gửi gấm tâm tư tình cảm “Gửi hồn vào ngọc” của CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA, Xin Quý khách dành chút thời gian đọc nội dung bài viết của chúng tôi được trình bày dưới đây :

BỬU NGỌC MINH THANH - Lời của ngọc

Có nhiều yếu tố để thể hiện giá trị bên trong, nhưng trong khuôn khổ bài viết này Cẩm Thạch Trần Gia chỉ xin giới thiệu đến quí vị ÂM THANH CỦA NGỌC.
Nói đến thú chơi ngọc, nếu chỉ là nhìn ngắm thôi thì quả là vẫn còn thiếu sót. Vì ngọc không chỉ quí ở dáng vẻ màu sắc bên ngoài, mà nó còn hàm chứa những giá trị ưu việt ở bên trong.
Chính những giá trị bên trong này thể hiện yếu tố tâm linh đối với người dùng ngọc, coi ngọc như một vật sống linh thiêng chứ không đơn thuần là nét đẹp vô tri vô giác. Và cũng chính những yếu tố bên trong này đã nâng tầm của ngọc lên thành loại trang sức thanh cao thượng thặng. Vì thế, khi nói đến ngọc thì người chơi ngọc không chỉ đơn thuần là “yêu quí” hay “thích thú” mà còn phải gửi gắm một cảm xúc đặc biệt là “trân trọng yêu thương”.
Cổ nhân thể hiện tình yêu là lòng trân trọng của mình đối với ngọc khi dùng từ “lời ngọc” hay “tiếng ngọc”. Việc nhân cách hóa này quả thật không ngoa đối với những ai đã từng lắng nghe và chiêm nghiệm.
Tiếng ngọc được dùng để nhân cách hóa tất cả những âm thanh HỈ, NỘ, ÁI, Ố của con người. Nhưng phải nhận định rõ rằng, dù cho dùng tiếng ngọc để thể hiện tâm tư buồn hay vui, hạnh phúc hay đau khổ, mạnh mẽ hay yếu đuối… Thì tất cả phải được hiểu rằng đó là tâm trạng của đẳng cấp trâm anh, hào kiệt, của người quân tử chứ không phải những âm thanh hỗn tạp giữa chợ đời của những đua chen.
Chẳng thế mà Nguyễn Du đã không ngần ngại đưa tiếng ngọc vào kinh nghiệm quan sát của mình : “hoa cười ngọc thốt đoan trang”.
Đó là nụ cười của Thúy Vân. Nụ cười tươi như hoa, tiếng nói trong và.................... Mời Quý khách xem tiếp nội dung tại đây :
http://camthachthien...i-vit&Itemid=10


Liên Hệ : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN

Đỉa Chỉ showroom : 543/7 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện chợ Bàn Cờ)
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866 – 0903 368 005
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Webside : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN.

Bài viết đã chỉnh sửa bởi camthachthiennhien: 13 August 2012 - 02:36 PM

 • +
 • -
 • 0

#3 camthachthiennhien

  Bé mới sinh

 • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
 • Pip
 • 2 Bài viết:

Gửi lên vào 13 August 2012 - 02:44 PM

Bán vòng cẩm thạch Miến Điện – Vòng cẩm thạch đeo tay mua ở đâu uy tín

CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN


CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA, Kính chúc Quý khách hàng gần xa lời chúc Sức khỏe - Vạn sự cát tường – An khang thịnh vượng.


Cửa hàng chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán các sản phẩm Trang sức ngọc cẩm thạch jadeite jade thiên nhiên Miến Điện (Myanmar) cao cấp như : Vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, Mặt nhẫn cẩm thạch, mặt dây chuyền cẩm thạch, Mề đay ngọc bội, Mề đay cẩm thạch, chuỗi đeo tay cẩm thạch, chuỗi đeo cổ cẩm thạch,...


Kính mời Quý khách tham khảo sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi :


Posted Image
Vòng ngọc jadeite jade Miến Điện


Posted Image
Vòng ngọc thiên nhiên Myanmar


Posted Image
Vòng ngọc thiên nhiên Miến Điện


Posted Image
Vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar

Posted Image
Vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Miến Điện


Posted Image
Vòng ngọc cẩm thạch jadeite jade Miến Điện


Posted Image
Vòng ngọc cẩm thạch jadeite jade Myanmar


Posted Image
Vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar

Liên Hệ : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA
KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN

Đỉa Chỉ showroom : 543/7 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện chợ Bàn Cờ)
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866 – 0903 368 005
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Webside : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN.
 • +
 • -
 • 0

#4 camthachthiennhien

  Bé mới sinh

 • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
 • Pip
 • 2 Bài viết:

Gửi lên vào 29 October 2012 - 04:44 PM

Posted Image
Liên Hệ : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN

Đỉa Chỉ showroom : 543/7 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện chợ Bàn Cờ)
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866 – 0903 368 005
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Webside : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN.
 • +
 • -
 • 0

#5 camthachthiennhien

  Bé mới sinh

 • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
 • Pip
 • 2 Bài viết:

Gửi lên vào 08 November 2012 - 05:04 PM

Tìm hiểu : LÝ NGƯ BỬU VIÊN – Trang sức ngọc thiên nhiên Cẩm Thạch Trần Gia

LÝ NGƯ BỬU VIÊN. (Cá chép)

Cá Chép (Lý Ngư) là một hình ảnh vô cùng quen thuộc trong văn hóa dân gian của các nước Châu Á – Trong đó có Việt Nam.
[IMG][url="http://www.uphinh.vn/image/stream/638580.jpg"]http://www.uphinh.vn/image/stream/640980.jpg[/url][/IMG]
Hãy đi ngược dòng thời gian để tim hiểu nguyên nhân tại sao người dân các nước châu Á lại yêu quí hình ảnh cá chép như vậy.
Cá Chép có vây và đuôi rộng, lớp vảy luôn lóe sáng ánh kim như vảy rồng. Cơ thể rất vững chắc nhưng khi di chuyển thì lại uốn lượn mềm mại chẳng khác nào đang vẽ những mảng mây xoay chuyển rồi theo gió bay đi. Khiến người ngắm nhìn có cảm xúc rất phiêu linh thần thánh. Chúng là hiện thân của Rồng, sinh vật có thể làm mưa tạo gió, ngọam nước phun mây. Biểu tượng của sức mạnh, sự kiên cường, dũng mãnh. Bao gồm cả thông thái, phồn vinh và quyền lực.
Với sức sống phi thường và đại diện cho ý chí kiên định vượt khó, mà trong các truyền thuyết cá chép được tôn lên đẳng cấp thần linh.
Chính vì cá chép là hiện thân của Rồng nên cổ nhân tin rằng Cá Chép có thể biến hóa thần thông để phù hợp mọi hoàn cảnh và hóa giải mọi nguy nan. Cổ nhân còn tin rằng yếu tố “rồng hiện thân” của cá chép khiến chúng có thể di chuyển trên…………………… (Mời các bạn đọc tiếp tại : http://camthachthien...uemart&Itemid=1

Mời Quý khách tham khảo sản phẩm Ngọc thiên nhiên Myanmar tại cửa hàng chúng tôi :

Posted Image
Mặt dây chuyền LONG NGOẠN THÁI DƯƠNG

[IMG][url="http://www.uphinh.vn/image/stream/638580.jpg"]http://www.uphinh.vn/image/stream/638580.jpg[/url][/IMG]
Vòng Ngọc Thiên Nhiên Myanmar
Bố cục vân sắc : Thiên Tiên Ngoạn Vân

Posted Image
Vòng Ngọc Thiên Nhiên Myanmar
Bố cục vân sắc : Hoàng Thổ Hữu Lai

[IMG][url="http://www.uphinh.vn/image/stream/638585.jpg"]http://www.uphinh.vn/image/stream/638585.jpg[/url][/IMG]
Vòng Ngọc Thiên Nhiên Myanmar

Posted Image
Liễu Tiên Kỳ Thảo

[IMG][url="http://www.uphinh.vn/image/stream/638599.jpg"]http://www.uphinh.vn/image/stream/638599.jpg[/url][/IMG]
Phật ngọc quan âm

CẨM THẠCH TRẦN GIA HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÍ KHÁCH

NGỌC THIÊN NHIÊN MYANMAR - CẨM THẠCH TRẦN GIA
ĐC : 543/7 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện chợ Bàn Cờ)
ĐT : 08. 6293 1153
Web : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN
Mọi thắc mắc khác xin liên hệ đường dây nóng : 0903 350 866 (Mr.Huy)
 • +
 • -
 • 0

#6 camthachthiennhien

  Bé mới sinh

 • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
 • Pip
 • 2 Bài viết:

Gửi lên vào 12 November 2012 - 02:19 PM

CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN


CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA, Kính chúc Quý khách hàng gần xa lời chúc Sức khỏe - Vạn sự cát tường – An khang thịnh vượng.


Cửa hàng chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán các sản phẩm Trang sức ngọc cẩm thạch jadeite jade thiên nhiên Miến Điện (Myanmar) cao cấp như : Vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, Mặt nhẫn cẩm thạch, mặt dây chuyền cẩm thạch, Mề đay ngọc bội, Mề đay cẩm thạch, chuỗi đeo tay cẩm thạch, chuỗi đeo cổ cẩm thạch,...


Kính mời Quý khách tham khảo sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi :
Posted Image
Chuỗi cẩm thạch thiên nhiên Myanmar - “Chuỗi Lục Huyền Ngọc”

Posted Image
Chuỗi tay cẩm thạch thiên nhiên Miến Điện


Posted Image
Chuỗi tay cẩm thạch thiên nhiên Myanmar


Posted Image
Chuỗi cẩm thạch thiên nhiên Miến Điện

---------------------------------------

Chào các bạn,

Có một số bạn gửi email hỏi mình có nên thử ngọc bằng cách dùng lửa đốt không?
Mình xin trả lời chung ở đây là KHÔNG BAO GIỜ NÊN DÙNG LỬA ĐỂ ĐỐT NGỌC.
Do không có thời gian đề viết bài đầy đủ và nêu chi tiết lý do, mình xin hẹn vào dịp khác sẽ nói rõ hơn nhé.
Cám ơn các bạn đã tín nhiệm sản phẩm ngọc thiên nhiên Miến Điện của mình.
Chúc toàn thể các bạn cùng gia đình luôn an khang - Mạnh khoẻ.

Liên Hệ : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN

Đỉa Chỉ showroom : 543/7 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện chợ Bàn Cờ)
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866 – 0903 368 005
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Webside : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN.
 • +
 • -
 • 0

#7 simbinhdan

  Bé mới sinh

 • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
 • Pip
 • 0 Bài viết:

Gửi lên vào 27 November 2012 - 04:33 PM

up hộ bạn nè
-------------------------------------

Chuyên: sim dep - sim dep gia re - Sim viettel - Sim dep 10 so gia re - Sim so dep gia re - Sim so dep phong thuy - Sim dep - Sim so dep gia re - Sim viettel - Sim mobifone - Sim vinaphone - Sim 10 so - Sim viettel 10 so - Sim dep loc phat - Sim gia re - Sim gmobile- Sim gia re viettel - Sim gia re 10 so
 • +
 • -
 • 0

#8 camthachthiennhien

  Bé mới sinh

 • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
 • Pip
 • 2 Bài viết:

Gửi lên vào 07 December 2012 - 03:06 PM

CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN


CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA, Kính chúc Quý khách hàng gần xa lời chúc Sức khỏe - Vạn sự cát tường – An khang thịnh vượng.


Cửa hàng chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán các sản phẩm Trang sức ngọc cẩm thạch jadeite jade thiên nhiên Miến Điện (Myanmar) cao cấp như : Vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, Mặt nhẫn cẩm thạch, mặt dây chuyền cẩm thạch, Mề đay ngọc bội, Mề đay cẩm thạch, chuỗi đeo tay cẩm thạch, chuỗi đeo cổ cẩm thạch,...


Kính mời Quý khách tham khảo sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi :
Posted Image
Mặt dây chuyền ngọc bội thiên nhiên Myanmar – Tỳ Hưu Bích Thủy Ngọc

file:///C:/Users/USER/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg
Posted Image
Mề đay cẩm thạch thiên nhiên Miến Điện – Linh Chi Ngọc

file:///C:/Users/USER/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg
Posted Image
Mặt dây chuyền Ngọc phỉ thúy

file:///C:/Users/USER/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg
Posted Image
Mề đay cẩm thạch thiên nhiên Myanmar

file:///C:/Users/USER/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image008.jpg
Posted Image
Mề đay ngọc bội ngọc cẩm thạch Myanmar

file:///C:/Users/USER/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image010.jpg
Posted Image
Mề đay ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar

----------------------------------------------------------

TRANG SỨC NGỌC MIẾN ĐIỆN (MYANMAR) – CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN


Giới thiệu ý nghĩa của kiểu vân sắc ÁI ÁI XUÂN HUÊ (Hoa xuân diễm kiều)

“Đêm qua sân trước một nhành mai”.
Trong thởi khắc ấy, dẫu cho trời có yên, biển có lặng thì lòng lữ khách cũng không thể không gợn chút sóng tình, lòng yêu thiên nhiên tha thiết, và lòng biết ơn cuộc sống vô bờ khi thưởng ngoạn ÁI ÁI XUÂN HUÊ.
Từ trong vũ trụ bao la, mùa xuân lại xuất hiện như cuộc hành trình hoang dại với những lần tao ngô nên thơ. Bắt đầu là gió hiu hiu thổi, làn khói lam bao phủ nội đồng. Trên đỉnh sơn Xuân Huê như trải thảm, dưới trường giang sóng biếc tựa vờn mây. Gặp nhau trong không gian dịu ấm này để tạo nên bức tranh xuân tuyệt mỹ.
Sau mùa đông lạnh buốt khẳng khiu chẳng khác nào bức họa đồ thảm đạm, mọi nẻo đời như tắt hết ước mơ. Bóng tà dương mơ hồ khiến lữ thứ không khỏi chạnh nỗi tha hương cố quốc. Nhưng khi xuân đến thì chồi non bật dậy, Xuân Huê hớn hở rộ muôn phương . Hóa ra mùa đông lặng lẽ kia chỉ là giấc ngủ khiêm nhường, vạn vật như ngừng lại để tích lũy thêm sinh lực chờ một ngày cho ước mơ bùng phát.
Xuân đến rồi thật huy hàng tráng lệ. Hợp lại trong không gian này là đồng nội, sườn đồi, khe núi, sông ngòi, lạch suối, mưa nguồn và rừng thẳm … Tất cả như đang cùng tấu lên muôn thuở khúc thanh bình. Đứng trước cảnh ấy mà sóng lòng không xao xuyến, xuân tình không dào dạt thì phải chăng nhân gian đã hóa đá rồi chăng?
Ái Ái Xuân Huê – Loài dã huê như là hình ảnh của sự nhẫn nại kiêu kỳ trong mùa đông giá buốt, vì chúng quá nhỏ bé trước trũ trụ bao la, nhưng một ngày xuân, chợt bừng sáng huy hoàng như muốn nhắc nhở nhân gian rằng nghịch cảnh thì nhiều, mà đường cùng thì không phải. Chẳng ai khờ dại mà……………………
Mời các bạn tiếp tục tham khảo nội dung tại đây: http://camthachthien...i-vit&Itemid=10

Liên Hệ : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR THIÊN NHIÊN

Đỉa Chỉ showroom : 543/7 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện chợ Bàn Cờ)
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866 – 0903 368 005
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Webside : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN.
 • +
 • -
 • 0

#9 camthachthiennhien

  Bé mới sinh

 • Tài Khoản Chưa Kích Hoạt
 • Pip
 • 2 Bài viết:

Gửi lên vào 05 June 2013 - 11:13 AM

Posted Image
Mề đay ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar
file:///C:/Users/admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg
Posted Image
Ngọc bội ngọc cẩm thạch Myanmar – “Lý Ngư Bửu Viên”
file:///C:/Users/admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg
Posted Image
Ngọc bội cẩm thạch thiên nhiên Myanmar - “Hồ Tiên Thiên Vân”
file:///C:/Users/admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg
Posted Image
Mặt Dây Chuyền Ngọc Thiên Nhiên Myanmar Quan Thánh Đế Quân


Liên Hệ : CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA

THƯƠNG HIỆU UY TÍN - KINH DOANH TRANG SỨC NGỌC CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TỪ MYANMAR

Hiện nay có một số nơi bán đá phong thủy và vòng cẩm thạch mạo danh là Cẩm Thạch Trần Gia.
Chúng tôi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại : 543/7 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện chợ Bàn Cờ)
Điện thoại : 08. 6293 1153 - Di động : 0903 350 866 (Mr.Huy) – 0903 368 005 (Mr.Cường)
Website duy nhất là : www.camthachthiennhien.vn
Mail, chat : camthachthiennhien@yahoo.com.vn
Chúng tôi không nhượng quyền thương hiệu cho bất cứ ai và cũng không có bất cứ đại lý nào
Xin quý khách lưu ý để tránh mua nhầm hàng giả. Chân thành cảm ơn.

CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH
 • +
 • -
 • 0

1 người đang xem chủ đề này

0 thành viên, 1 khách, 0 ẩn danh