Jump to content

Mở Gửi Chủ Đề Mục Quảng Cáo - Rao Vặt

BabyWolf
User is offline   - 06-15-13 12:07 - 0 bình luận - Chuyên mục: Thông Báo

Chào các bạn,


Theo thông báo Khoá gửi chủ đề được gửi ngày 06/09/2013, hiện nay chúng tôi đã mở việc gửi chủ đề ở các mục thuộc QUẢNG CÁO - RAO VẶT. Các nhóm thành viên đã bị khoá gửi chủ đề có thể bắt đầu gửi lại trong mục này từ ngày hôm nay 15/06/2013.


Các mục khác hiện nay chúng tôi vẫn trong quá trình dọn dẹp và sẽ có thông báo cụ thể sau.


Admin KHV.

Được xem 3234 lần - gửi bình luận     

Khoá Gửi Chủ Đề Và Trả Lời Ở Các Mục

BabyWolf
User is offline   - 06-09-13 19:27 - 2 bình luận - Chuyên mục: Thông Báo

Chào các bạn,


Vì tình trạng spam bài viết và gửi bài không đúng quy định quá nhiều, nên BQT diễn đàn quyết định tạm khoá tất cả các chuyên mục đối với các nhóm thành viên dưới đây để dọn dẹp.


       
  1. Thành viên mới.
  2.    
  3. Thành viên chính thức.
  4.    
  5. Thành viên tích cực.


* Thời gian hoàn thành: Không xác định.

* Dự tính các chuyên mục trong Quảng Cáo Rao Vặt sẽ được mở ra sớm.

* Các chức năng của khu vực BLOG vẫn hoạt động bình thường.

Được xem 3653 times - last bình luận Gửi bởi BabyWolf     

Ban Vĩnh Viễn Các Nick Vi Phạm Nội Quy

BabyWolf
User is offline   - 05-29-12 11:36 - 4 bình luận - Chuyên mục: Thông Báo

Chào các bạn,

Thời gian qua, BQT diễn đàn đã áp dụng nhiều hình thức phạt như sau:

1. Lần vi phạm thứ nhất: Phạt giam nick 10 ngày.
2. Lần vi phạm thứ hai: Phạt giam nick 100 ngày.
3. Lần vi phạm thứ ba: giam nick vĩnh viễn.

Tuy nhiên, với các hình thức phạt trên tình hình vẫn không được cải thiện, các thành viên đa phần đăng ký nick với mục đích SPAM quảng cáo là chính.

Do đó, bắt đầu từ ngày hôm nay 29/05/2012. Tất cả các nick vi phạm nội quy, gửi bài SPAM quảng cáo sẽ bị ban vĩnh viễn ngay lập tứckhông nhắc nhở và giam nick theo ngày tùy theo mức độ như trước nữa.

Trân trọng,

Admin KHV
Được xem 7499 times - last bình luận Gửi bởi interprotrans     

Con Người "sẽ Phải Sống Trên Sao Hỏa"

BabyWolf
User is offline   - 01-10-12 12:56 - 9 bình luận - Chuyên mục: Vật Lý Thiên Văn Học

Posted Image
Giáo sư Stephen Hawking, người được mệnh danh là "ông hoàng vật lý", dự đoán nền văn minh trên địa cầu sẽ đối mặt với nguy cơ diệt vong bởi chiến tranh hạt nhân, buộc con người xây dựng cuộc sống mới trên sao Hỏa và những hành tinh khác.

Ngày 8/1 là sinh nhật lần thứ 70 của Stephen Hawking, vị giáo sư toán của Đại học Cambridge tại Anh song lại được coi là "ông hoàng" trong lĩnh vực vật lý lý thuyết của thế giới. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70, trong những ngày qua Hawking trả lời những câu hỏi từ thính giả của chương trình BBC Radio 4 dành cho ông. Nhiều câu hỏi đề cập tới khả năng con người sống trên các hành tinh khác. Vị giáo sư cho rằng khả năng đó có thể xảy ra.
Được xem 10879 times - last bình luận Gửi bởi bravolaw91     

Gs Trịnh Xuân Thuận: "tâm Linh Rất Quan Trọng Với Nhà Khoa Học"

BabyWolf
User is offline   - 12-14-11 12:38 - 5 bình luận - Chuyên mục: Vật Lý Thiên Văn Học

Posted Image
Vietnamnet - Chỉ sau thông tin giao lưu trực tuyến, hàng trăm câu hỏi của bạn đọc dồn dập gửi về VietNamNet liên quan đến khoa học thiên văn và Phật giáo, hai nửa kết tinh trong thế giới của nhà Vật lý thiên văn Trịnh Xuân Thuận.

Coi đây là cơ hội để thỏa mãn mối quan tâm đến vũ trụ của mình, nhiều bạn đọc đã gửi những chùm câu hỏi lên tới 4-5 câu liên tiếp, thậm chí là 9 câu.

GS Thuận bày tỏ, ông hi vọng có thể giúp cho nền Vật lý thiên văn ở Việt Nam phát triển, đáp ứng khao khát hiểu biết và chiêm ngưỡng vũ trụ của người Việt.

Như một bản năng, sự sống, linh hồn, tiền kiếp là những từ khóa được độc giả nói đến nhiều nhất.

Sự sống của con người liên quan đến tuổi thọ của Trái Đất là một sự gặp gỡ tình cờ và đáng quý trong mối quan tâm của bạn đọc.
Được xem 9206 times - last bình luận Gửi bởi thanhla     

Tìm Hiểu Về F/a-22, Trùm Máy Bay Chiến Đấu Không Quân Hoa Kỳ

Thắng Nguyễn
User is offline   - 07-01-11 16:37 - 3 bình luận - Chuyên mục: Khoa Học Kỹ Thuật


Khi những chiếc máy bay chiến đầu đầu tiên được xuất hiện ở cuối thế  chiến thứ 2, chúng thật “nghèo nàn” và “lạc hậu” khi chỉ trang bị một  vài khẩu súng máy. Sau đó, đến thời chiến tranh Hàn Quốc thì máy bay  chiến đấu được nâng cấp lên một chút với những vũ khí mạnh mẽ hơn, mang  thêm vài quả tên lửa, bay ở tốc độ siêu âm, đủ sức đối đầu với nhau trực  tiếp trên không. Giờ đây, Tinhte.vn mời bạn tìm hiểu về Fighter Attack  22 Raptor (F/A-22 Raptor), kẻ thay thế cho F-15 Eagle trước kia và là  máy bay chiến đấu đầu tiên có khả năng tàng hình. Và nếu ai muốn mua thì  hãy bỏ 150$ triệu đô ra nhé, điều kiện kèm theo là bạn phải là người  phụ trách mua sắm thiết bị cho không lực Mỹ bởi vì F/A-22 bị cấm xuất  khẩu ra nước ngoài. Người ta cho rằng nếu tính cả những chi phí đã đổ ra  cho quá trình nghiên cứu thì trị giá 1 chiếc F/A-22 chỉ khoảng 350  triệu đô la Mỹ mà thôi!
Được xem 10042 times - last bình luận Gửi bởi lamthanh     

Tìm Hiểu Về Hàng Không Mẫu Hạm (Aircraft Carrier)

Thắng Nguyễn
User is offline   - 06-27-11 10:41 - 10 bình luận - Chuyên mục: Khoa Học Kỹ Thuật

  Posted Image
Có nhiều loại tàu sân bay (TSB), nhưng về cơ bản chúng hoạt động gần như giống nhau nên trong bài viết này mình sẽ nói về chiếc USS Nimitz,  một trong những siêu hàng không mẫu hạm lớn nhất thế giới của Hải quân  Hoa Kỳ. Tàu chạy bằng năng lượng hạt nhân từ 2 lò phản ứng, có khoảng  5.000 thủy thủ đoàn và trên dưới 90 máy bay trên boong, bao gồm cả phản  lực và trực thăng. Giá thành của USS Nimitz khoảng 4,5 tỷ USD
Được xem 13496 times - last bình luận Gửi bởi vantrungit89     

Trực Thăng Apache, Nỗi Kinh Hoàng Của Xe Tăng

Thắng Nguyễn
User is offline   - 06-14-11 09:33 - 10 bình luận - Chuyên mục: Kỹ Thuật Hàng Không

Posted Image
Trước đây thì bạn đã đọc bài viết về   hệ thống phát hiện mục tiêu mới của trực thăng Apache nhưng liệu đã bao giờ bạn tự hỏi các thành phần khác của nó hoạt động  ra sao? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điều đó và những  thứ vũ khí, uy lực kinh hoàng mà nó gây ra cho kẻ thù. Đúng như cái tên  gọi "tên đồ tể", Apache là 1 chiếc xe tăng hạng nặng có khả năng bay, có  thể xóa sổ kẻ thù bất kể ngày đêm và là 1 cơn ác mộng với các lực lượng  mặt đất.
Được xem 14430 times - last bình luận Gửi bởi quinhon     

Ý Tưởng Chế Tạo Động Cơ Phản Lực

hoangminh12
User is offline   - 06-11-11 14:17 - 7 bình luận - Chuyên mục: Kỹ Thuật Hàng Không

Thưa các bạn việt nam chúng ta không thiếu chất  xám mà chúng ta thiếu sự đòan kết và chỉ tập trung lợi ít cá nhân chính điều này hôm nay thông qua diễn đàn mình muốn cùng các bạn trên diễn đàn có sự đam sáng tạo khoa học kỹ thuật thiết thực cho đời sống, cũng thông qua diễn đàn tôi muốn được các bạn có chuyên môn về vật lý học, động lực học, kỹ thuật hàng không, điện tử tự động học, công nghệ thông tin và công nghệ vật liệu nhờ các bạn suy nghỉ cùng tôi để chúng ta cụ thể ý tưởng máy bay hình đĩa. điện thoại của tôi là 0908157055( minh)
trong ý tưởng này chúng ta cần 1 động cơ phản lực. 1 hệ thống nam châm vĩnh cửu, hệ thống điề khiển tự động 8 kênh. hệ thống camera quan sát gồm 8 cái. 
vật liệu làm vỏ máy bay bằng composite chịu nhiệt.
hệ thống điều chỉnh lực đẩy bằng hợp kim titanium+ nhôm.
vấn đề đầu tiên là phải có động cơ phản lực nhỏ cũng được.
để chế tạo dc phản lực chúng ta cần.
cánh quạt để làm máy nén.
buồng đốt bằng 1 xilanh động cơ xăng 4 thì  càng lớn càng tốt.
tuapin dc cánh quạt chịu nhiệt làm bằng titanium 
hệ thống điều chỉnh lực bốn hướng bằng ti tannium.
trục động cơ bằng ti tannium.
Được xem 11160 times - last bình luận Gửi bởi quinhon     

Ý Tưởng Trong Kinh Doanh

giaychuotkhoet
User is offline   - 05-26-11 16:07 - 6 bình luận - Chuyên mục: Chia Sẽ Ý Tưởng Kinh Doanh

Posted Image
Dạo này bận quá mà không viết được một bài cho ưng ý thôi cứ viết đại vậy, kiểu như chia sẻ ấy nhỉ rồi có gì fix sau! anh em có ý kiến khác xin bổ xung thêm nhé! Thank! 

Ý tưởng trong kinh doanh là gì?Theo tôi nghĩ ý tưởng đó là một sản phẩm được kết tinh từ trí tưởng tượng mà ở đó được hội tụ tất cả những vấn đề xung quanh của cuộc sống, từ cái nhìn khách quan,chủ quan cho đến những câu nói tưởng chừng như rất dở hơi của một ai đó bên quán cóc thậm chí là từ một cuộc cãi nhau. Do vậy mà ý tưởng được hình thành một cách bất chợt từ  một ý nghĩ chẳng đâu vào đâu cho đến khi nó được hình thành một ý tưởng không nghiêm túc.
Được xem 14314 times - last bình luận Gửi bởi thangbonnuoc     

Tìm Thấy Hành Tinh Có Thể Có Sự Sống

BabyWolf
User is offline   - 05-19-11 00:06 - 3 bình luận - Chuyên mục: Vật Lý Và Đời Sống

Posted Image
 
Các nhà khoa học vừa thông báo họ xác định được một hành tinh đá có đầy đủ những điều kiện cần thiết cho sự sống bên ngoài hệ Mặt Trời.

Gliese 581d, được phát hiện vào năm 2007, là một trong những hành tinh đá gần Thái Dương Hệ nhất. Nó cùng một số hành tinh khác xoay quanh Gliese 581 – một ngôi sao lùn đỏ cách trái đất khoảng 20 năm ánh sáng.

AFP cho biết, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp (CNRS) đã nghiên cứu Gliese 581d để xem nó có thể nuôi dưỡng sự sống hay không. Kết quả nghiên cứu của họ được công bố hôm qua. Nghiên cứu cho thấy Gliese 581d thuộc nhóm những hành tinh có khoảng cách vừa phải so với ngôi sao riêng. Khoảng cách đó không quá gần để nước bốc hơi hết, nhưng cũng không quá xa để nước đóng băng vĩnh viễn. Vì thế nước có thể tồn tại ở dạng lỏng trên bề mặt của Gliese 581d, một thực tế mà con người đang chứng kiến trên địa cầu.
Được xem 8366 times - last bình luận Gửi bởi thanhvinh560     

Không Quân Mỹ Sắp Có Phi Cơ 'siêu Thông Minh'

bocaugai
User is offline   - 05-17-11 22:04 - 4 bình luận - Chuyên mục: Kỹ Thuật Hàng Không

Posted Image
 Một công ty phần mềm tại Mỹ đang phát triển phần mềm có  khả năng giúp máy bay không người lái của không quân dự đoán được mọi  hành động của phi công đối phương.
Popular Science cho biết, Stottler Henke  Associates, một công ty tại Mỹ, đang trong quá trình phát triển một bộ  phần mềm có khả năng giúp các máy bay không người lái đoán trước những  hành động của phi công trên các phi cơ khác. 
Được xem 9488 times - last bình luận Gửi bởi bocaugai     

Albert Einstein - Đi Tìm Chân Lý

BabyWolf
User is offline   - 05-14-11 18:35 - 7 bình luận - Chuyên mục: Vật Lý Và Đời Sống

Posted Image
Người “mơ mộng”

Điều quan trọng là người ta không ngừng hỏi”  - câu nói này của Albert Einstein được viết trên tấm thảm đỏ lớn tại  cửa đi vào phòng hội thảo tại Viện bảo tàng Lịch sử Đức ở Berlin trong  năm 2005 - năm được chọn làm “Năm Einstein” và “Năm vật lý” của thế  giới. Nó thể hiện triết lý của Einstein đi tìm chân lý không mệt mỏi và  cũng là kim chỉ nam suốt đời ông.

Hơn 50 năm sau, thế giới vẫn muốn nghe lại tiếng nói thật nhất, can đảm nhất của ông như một sự nhắc nhở cho nhân loại.

Albert  Einstein sinh ngày 14-3-1879 tại thành phố Ulm thuộc bang  Baden-Wurttemberg của Đức, và mất ngày 18-4-1955 tại Princeton, Mỹ. Ông  là con trai đầu của một gia đình gốc Do Thái đã định cư lâu đời ở vùng  này. Gia đình Einstein không phải là ngoan đạo, đã được “hội nhập”,  không còn sống với đạo truyền thống Do Thái, có tinh thần phóng khoáng.
Được xem 10284 times - last bình luận Gửi bởi BabyWolf     

Báo Cáo Vi Phạm Nội Quy - Hướng Dẫn Gửi Bài Viết Từ A-Z

BabyWolf
User is offline   - 04-28-11 14:25 - 7 bình luận - Chuyên mục: Ý Kiến, Hỏi Đáp

  1/ Hướng dẫn bằng phim từ A-Z quy trình gửi 1 bài viết cho thành viên ( thứ 6 ngày 13 tháng 5 năm 20011)
-Chép hình về máy và úp lên thư viện của diễn đàn.
-Lấy link hình của diễn đàn với định dạng : http://www.khoahocvi...18_32_29000.jpg
-Chèn link hình đó vào bài viết bằng cách nhấp vào nút chèn hình.
-Chèn video cũng tương tự, nhưng nhấp vào nút chèn media
-Lưu ý: nên nhấp vào nút xem thử kiểm tra hiển thị hoàn hảo chưa, rồi mới gửi. Nhớ kiểm tra link đều hoạt động tốt !


2/ Khi thấy 1 bài viết sai, hay lỗi, hay vi phạm nội quy.....
Nhấp vào để xem chi tiết bài viết
Được xem 7315 times - last bình luận Gửi bởi CONG TY ASENCO     

Thông Báo Tạm Ngưng Xét Duyệt Điều Hành

BabyWolf
User is offline   - 05-09-11 13:40 - 1 bình luận - Chuyên mục: Thông Báo

Thân chào các bạn thành viên KHV,

Vừa rồi, BQT diễn đàn đã có mở đợt Tuyển thành viên Ban Điều Hành Đợt I tháng 04/2011. Hiện nay, Ban Quản Trị quyết định tạm ngưng việc xét duyệt thêm với các lý do sau:

  1. Số lượng xét duyệt vào Ban Điều Hành và các Điều Hành thực tập đã tạm đầy đủ.
  2. Vì số lượng được xét duyệt hiện nay cũng khá nhiều nên Ban Quan Trị sẽ không đủ thời gian và điều kiện để đánh giá các bạn đang làm Điều Hành thực tập tốt được nếu tuyển thêm.

Vì vậy, để có được những đánh giá tốt hơn về đợt I này, BQT quyết định tạm ngưng xét tuyển thêm. Sau thời gian đánh giá hoạt động của Ban Điều Hành hiện tại, BQT sẽ tiếp tục mở đợt xét duyệt mới.

Đối với các bạn đã từng đăng ký tham gia vào thành viên Ban Điều Hành nhưng chưa được xét duyệt, vẫn có thể hoạt động và đóng góp cho diễn đàn thông qua việc chia sẽ và đóng góp bài viết chất lượng của mình. Nếu xét thấy thành viên nào đã đăng ký và có hoạt động tốt, BQT vẫn có thể xét duyệt bất cứ lúc nào. Hoặc các bạn thành viên BĐH hiện tại sẽ đề xuất cho bạn để đưa vào danh sách xét duyệt của BQT.

Những bạn đã đăng ký tham gia vào Ban Điều Hành nhưng sau đó không hoạt động sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách đánh giá của BQT và Ban Điều Hành hiện tại.

Trân trọng,

BabyWolf
Được xem 3701 times - last bình luận Gửi bởi lemonquestion     

Thảo Luận Mới Nhất


Tin Rao Vặt Mới


Đang Truy Cập

0 thành viên, 0 khách và 0 ẩn danh


Quảng Cáo - Tài Trợ