Thông Báo Tạm Ngưng Xét Duyệt Điều Hành (View original topic)BabyWolf

Posted 09 May 2011 - 01:40 PM

Thân chào các bạn thành viên KHV,

Vừa rồi, BQT diễn đàn đã có mở đợt Tuyển thành viên Ban Điều Hành Đợt I tháng 04/2011. Hiện nay, Ban Quản Trị quyết định tạm ngưng việc xét duyệt thêm với các lý do sau:

  • Số lượng xét duyệt vào Ban Điều Hành và các Điều Hành thực tập đã tạm đầy đủ.
  • Vì số lượng được xét duyệt hiện nay cũng khá nhiều nên Ban Quan Trị sẽ không đủ thời gian và điều kiện để đánh giá các bạn đang làm Điều Hành thực tập tốt được nếu tuyển thêm.

Vì vậy, để có được những đánh giá tốt hơn về đợt I này, BQT quyết định tạm ngưng xét tuyển thêm. Sau thời gian đánh giá hoạt động của Ban Điều Hành hiện tại, BQT sẽ tiếp tục mở đợt xét duyệt mới.

Đối với các bạn đã từng đăng ký tham gia vào thành viên Ban Điều Hành nhưng chưa được xét duyệt, vẫn có thể hoạt động và đóng góp cho diễn đàn thông qua việc chia sẽ và đóng góp bài viết chất lượng của mình. Nếu xét thấy thành viên nào đã đăng ký và có hoạt động tốt, BQT vẫn có thể xét duyệt bất cứ lúc nào. Hoặc các bạn thành viên BĐH hiện tại sẽ đề xuất cho bạn để đưa vào danh sách xét duyệt của BQT.

Những bạn đã đăng ký tham gia vào Ban Điều Hành nhưng sau đó không hoạt động sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách đánh giá của BQT và Ban Điều Hành hiện tại.

Trân trọng,

BabyWolf

lemonquestion

Posted 09 May 2011 - 07:47 PM

Đợt tuyển này tạm thời kết thúc. Nhưng nếu thành viên nào muốn trở thành quản lý box nào thì hãy hoạt động thật tích cực nhé ! Lemon cũng thường xuyên theo dõi các bạn, nếu được thì những thành viên có khả năng sẽ được đề cử lên làm MOD không phải đợi những đợt tuyển chọn lớn này.

Chúc mọi người có những giây phút hào hứng khi tham gia diễn đàn ^_^

Thanks